Hành trình tuyển dụng bóng đá đại học – Đánh giá 360: Nhân vật

Ngay từ sớm khi muốn biết con trai mình chơi bóng ở trường đại học cần những gì, tôi đã duyệt Internet đến tận khuya, đọc rất nhiều sách và đặt nhiều câu hỏi. Tôi luôn nhận được nhiều biến thể của các câu trả lời và tôi đã ngâm mình vào TẤT CẢ, bởi vì tôi biết gì? Tôi chỉ là một người mẹ điên cuồng yêu bóng đá và không muốn điều gì tốt nhất cho con trai mình … cùng với hàng ngàn bậc cha mẹ khác ngoài kia, nhưng có một điều tôi biết là tôi có một đứa con trai còn muốn điều này hơn cả tôi! Đó là lời khuyên quan trọng nhất mà bất cứ ai có thể cho tôi. con trai tôi đã sớm nói với tôi rằng “Mẹ ơi, con sẽ nhận được Học bổng D1, con sẽ lấy Heisman, và con sẽ chơi ở NFL.” Tôi nói, “Chà, được rồi”.

Tôi biết rằng tôi không thể đoán trước tương lai cho anh ấy nhưng tôi chắc chắn có thể giúp mở đường và tôi tin rằng con đường của mỗi người là khác nhau. Tôi tin rằng có những đặc điểm cuộc sống nhất định mà nếu chúng ta sống qua ngày, tất cả chúng ta đều có thể có học liverpool vs mu bổng vào đại học, nhận giải Heisman hoặc chơi ở NFL! Nhiều người trong số những đặc điểm này tôi đã đọc và nghe nói rằng các huấn luyện viên đại học tìm kiếm ở các cầu thủ bóng đá của họ trong và ngoài sân cỏ. Tất cả chuyển thành cuộc sống trong một vòng tròn đầy đủ! Những gì bạn làm trong cộng đồng sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của bạn >> ảnh hưởng đến học tập của bạn >> ảnh hưởng đến đồng đội của bạn >> ảnh hưởng đến trường học của bạn >> ảnh hưởng đến cơ hội trong tương lai của bạn >> vân vân và vân vân …

Tôi bảo con trai tôi hãy rèn luyện ít nhất một trong những đặc điểm này mà tôi đã học được khi phục vụ trong Thủy quân lục chiến. Từ viết tắt: JJDIDTIEBUCKLE (Phán đoán, Công lý, Đáng tin cậy, Chính trực, Quyết đoán, Chính xác, Sáng kiến, Bền bỉ, Chịu đựng, Không ích kỷ, Dũng cảm, Kiến thức, Trung thành, Nhiệt tình) tất cả chúng đều có thể được áp dụng cho bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống và cũng là những gì các huấn luyện viên đại học tìm kiếm khi nhìn vào một triển vọng bóng đá trung học.